Danh sách các hãng máy photocopy nổi tiếng hiện nay

Ngày Đăng: 06/03/2018

Máy photocopy là một trong những thiết bị văn phòng, máy móc công nghiệp cực kỳ quan trọng trong lĩnh vực in ấn, sao chép tài liệu. Một khi nhắc tới các thiết bị văn phòng hay các thiết bị in ấn thì chắc hẳn chúng ta không thể bỏ qua những chiếc máy in hay chiếc máy photocopy được đúng không nào? Là một thiết bị giúp chúng ta có thể in ấn văn bản tài liệu một cách dễ dàng và có thể sao chép nhân bản tài liệu một cách nhanh chóng nhất.


Nhưng nếu thực sự bạn để ý thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất cung cấp cho ta những chiếc máy in, máy photocopy cực kỳ hiện đại và chất lượng. Nếu có thể nhắc sơ qua chúng ta cũng có thể điểm danh qua một số hãng hay nhẵn hiệu uy tín như máy photocopy Xerox, hay Ricoh… Và để giúp các bạn có thể tộng hợp được những nhà phân phối cũng như các hãng máy photocopy uy tín và chất lượng nhất. Công Ty Hải Minh xin được tổng hợp lại các hãng máy photocopy nổi tiếng có mặt hiện nay trên thị trường để giúp các bạn có thể lựa chọn cho mình một nhãn hiệu ưng ý nhất nhé:
Hãng máy photocopy Fuji Xerox.

 


 Là một trong những hãng máy photocopy ra đời sớm nhất trong trong số những hãng máy photocopy có mặt trên thị trường hiện nay. Máy photocopy Xerox là một hãng máy photocopy mạnh mẽ nhất về mảng an ninh bảo mật dữ liệu. Cũng là hãng sản xuất máy photocopy đầu tiên cho phép người dùng tạo tài khoản USER cá nhân và có thể tự quản lý bằng mật khẩu cá nhân của mình. Ngoài ra, dữ liệu của hãng máy photocopy xerox được mã hoá tối đã nhất nhằm giúp chúng ta có thể tránh thất thoát dữ liệu một cách tốt đa nhất hiện nay. Qua đó cho ta thấy, hãng máy photocopy xerox là một hãng cực kỳ bảo mật.
Hãng máy photocopy HP


Đối với hãng máy photocopy HP là những thương hiệu về máy in cũng như máy photocopy hàng đầu thế giới. Hãng máy photocopy HP là một hãng chuyên về sản xuất các thiết bị máy photocopy để bàn hàng đầu thế giớ. Đặc biệt hơn nữa đó chính là các sản phẩm máy in mini. Nếu chúng ta làm việc tại các văn phòng, hay thường xuyên sử dụng in ấn thì chắc hẳn chúng ta rất hay gặp những chiếc máy in của hãng HP đúng không nào?


Hãng máy photocopy Ricoh

Hãng máy photocopy Ricog là hãng uy tín và chất lượng đến từ Nhật Bản. Là một hãng máy photocopy có độ phổ biến trên toàn cầu. Nhắc tới các chiếc máy photocopy công nghiệp khổ A0, A3 thì chúng ta không thể không nhắc tới hãng  được. Là một hãng máy photocopy nổi bật với các dòng máy photocopy công nghiệp có mặt trên thị trường.

Hãng máy photocopy Toshiba.


Kế tiếp hãng máy photocopy Rioch đó chính hãng là máy photocopy Toshiba chính hãng. Là một trong những dòng máy photocopy chất lượng nhất hiện nay. Vì sao có thể nói là tốt nhất? Chính vì  là một hãng máy photocopy mua lại công nghệ của những hãng máy photocopy khác nhằm để tạo ra một sản phẩm chất lượng nhất. Một sản phẩm có đầy đủ các tính năng đặc biệt của những hãng máy photocop khác. Vì thế chúng ta có thể nói, ãng máy photocopy Toshiba là một dị nhân kế thường các công nghệ hiện đại của tất cả các hãng máy photocopy hiện nay.

Hãng máy photocopy Konica Minolta  


 Là một hãng máy photocopy cũng khá nổi tiếng trên thị trường Việt Nam. Với các loại máy photocopy Công nghiệp rất hiện đại cũng như đầy đủ tính năng của một siêu phẩm máy photocopy. Với các dòng sản phẩm của máy photocopy Konica thì kiểu dáng tất cả các model đều có điểm chung khá tương đồng giống nhau.
Trên đây là một số hãng máy photocopy nổi tiếng hiện nay có mặt trên thị trường. Ngoài những hãng máy photocopy được nói trên thì còn những hãng máy phototocopy như: Lexmark, Dell, Lanier, Savin, Copystar, Canon, Samsung… Công ty Hải Minh sẽ tông hợp cho các bạn những hàng này ở một bài viết sau.

Menu
0944 655 229