6 loại máy chiếu phổ biến trên thị trường hiện nay

Ngày Đăng: 07/05/2018

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy chiếu có chất lượng tốt, được đông đảo người dân tin sử dụng, để giúp các gia đình lựa chọn những loại máy chiếu phổ thông, bán chạy nhất hiện nay chúng tôi xin so sánh, tổng hợp các tính năng nổi bật cụ thể của từng loại máy chiếu giúp cho bạn có thêm kiên thức để có thể lựa chọn 1 loại máy chiếu giá rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng. 
 

 

Dưới đây là 6 loại máy chiếu phổ biến trên thị trường hiện nay:

1. Máy chiếu hitachi

Máy chiếu hitachi được thiết kế với màu sắc được thiết kế  trang nhã, tinh tế với các nút điều khiển được thiết kế hợp lý giúp người dùng dễ dàng vận hành và sử dụng.
 


 

 
Với thiết kế sang trọng, độ phân giải chuẩn XGA ( 1024× 768 Pixels) và cường độ sáng 2700 Ansi Lument cho bạn chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét, rõ ràng  hơn ngay cả trong môi trường có nhiều ánh sáng.
Đây là dòng máy lý tưởng cho văn phòng, công ty, trường học….

2. Máy chiếu viewsonic

Máy chiếu Viewsonic được sản xuất trên công nghệ DLP với cường độ sáng 3.300 Ansi lumen thiết kế nhỏ gọn thời trang với vỏ màu trắng. Viewsonic có đầy đủ cổng kết nối với máy tính Laptop đầu phát HD 3D, đầu K+…được sử dụng chủ yếu trong văn phòng, đào tạo và trình chiếu giải trí.


 


 

 
Máy chiếu Viewsonic có mặt trên 200 quốc gia đây là sản phẩm được lựa chọn hàng trong trình chiếu giáo dục, giải trí đặc biệt rất thích hợp trình chiếu dùng cho văn phòng.

3. Máy chiếu optoma

Máy chiếu optoma là dòng sản phẩm máy chiếu sử dụng công nghệ DLP thế hệ mới, mang lại cho hình ảnh và màu sắc chân thực và sống động nhất. 
 

với thiết kế thời trang, được trang bị đầy đủ các cổng kết nối giữ liệu, đặc biệt được bầu chọn là dòng máy chiếu có tuổi thọ bóng đèn chiếu cao nhất so với các dòng máy chiếu khác.

4. Máy chiếu Epson

Máy chiếu Epson được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, có thiết kế sang trọng, nhỏ gọn thích hợp với tất cả các nhu cầu sử dụng như trình chiếu phim gia đình, phục vụ cho giáo dục, kinh doanh…


 


 

 

5. Máy chiếu BenQ

Máy chiếu BenQ là dòng máy chiếu phổ thông được sử dụng rộng rãi trong các giảng đường, học viện, đặc  biệt đây cũng là dòng máy chiếu có giá rẻ nhất hiện nay với giá chỉ từ 7 triệu bạn đã có thể sử dụng 1 chiếc máy chiếu BenQ chính hãng tại HDhaihung. 
 


 

6. Máy chiếu Panasonic

Máy chiếu Panasonic được sản xuất, lắp đặt trên công nghệ hàng đầu Nhật Bản thương hiệu uy tín tại thị trường Việt Nam.


 


 

 
Máy chiếu Panasonic cung cấp đầy đủ các loại máy chiếu dành cho văn phòng, doanh nghiệp, máy chiếu lớp học, đào tạo hay cả những dòng máy chiếu phim 3D dành cho gia đình máy  chiếu hội trường với công suất lớn và cả các sản phẩm máy chiếu chuyên dụng nhất hiện nay. 
Menu
0944 655 229