DỊCH VỤ TIN HỌC

Ngày Đăng: 26/05/2017

Công ty TNHH TMDV Đăng Quang là một công ty chuyên về các lĩnh vực công nghệ thông tin luôn tìm kiếm và  tạo điều kiện cho khách hàng có thể thực hiện được những ứng dụng đặc biệt của công nghệ thông tin (CNTT) cụ thể là những ứng dụng liên quan đến Internet. Mục tiêu của ĐẶNG QUANG là làm tăng thêm giá trị hoạt động của khách hàng thông qua việc cung cấp giải pháp mạng hoàn toàn để có thể tối đa hóa khả năng sử dụng.

    ĐẶNG QUANG sẵn sàng cung cấp, lắp đặt và bảo trì những ứng dụng công nghệ hiện đại nhất và an toàn nhất với chất lượng dịch vụ cao nhất.
  
  ĐẶNG QUANG  là một công ty TNHH Việt Nam chuyên về cung cấp thiết bị CNTT và giải pháp mạng được thành lập vào năm 2015 với tên Việt Nam là ĐẶNG QUANG  đã lớn mạnh rất nhiều kể từ khi bắt đầu hoạt động.
  
  Ban điều hành của ĐẶNG QUANG  bao gồm một tập thể những chuyên viên về công nghệ thông tin và thương mại năng động quyết tâm cung cấp những dịch vụ chất lượng với giá cạnh tranh. Ban điều hành của chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với những công ty hàng đầu về CNTT như CISCO, INTEL, ATEN, HP , IBM, EPSON, CANON, AMP, APC,  TOSHIBA, SONY, PANASONIC, ASTARO, FORTIGATE, RICOH ...
  
Đội ngũ hiện tại gồm những chuyên viên công nghệ thông tin giàu kinh nghiệm và nhiệt tình và hoàn thành công việc dựa trên sự đòan kết là phong cách làm việc của công ty chúng tôi. 

Cung cấp đầy đủ những dịch vụ mạng, bao gồm dịch vụ tư vấn và thiết kế trong nhiều lĩnh vực, cung cấp phần cứng và phần mềm, phương tiện thông tin diện rộng, bảo trì và huấn luyện. Thông thường khách hàng của chúng tôi yêu cầu sự kết hợp giữa tất cả những dịch vụ trên.

ĐẶNG QUANG– Chuyên cung cấp các dịch vụ và sản phẩm hàng đầu về tin học – Nhanh chóng, uy tín, hiệu quả, chất lượng, giá tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn đặt mục tiêu mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm về tin học một cách nhanh chóng và hiệu quả với giá thành cạnh tranh tốt nhất trong thời buổi kinh tế thị trường khó khăn như hiện nay.

Những điểm khác biệt của ĐẶNG QUANG.

Tốc độ phục vụ khách hàng là mục tiêu hàng đầu – nhanh chóng và hiệu quả.

Luôn đưa đến khách hàng những hệ thống tích hợp tiên tiến nhất với mức giá cạnh tranh.

Mỗi sản phẩm và dịch vụ được cung cấp luôn phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những hỗ trợ và dịch vụ tin cậy nhất.

Luôn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm và giải pháp công nghệ mới nhất.

Mục tiêu ĐẶNG QUANG

Tận tâm phục vụ khách hàng với những sản phẩm đáng tin cậy & những giải pháp hoàn hảo.

Đảm bảo đầu tư của khách hàng được thu hồi nhanh nhất.

Độ tin cậy dài hạn.

Dịch vụ hướng theo khách hàng.

Đáp ứng những nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.

Dựa vào tiềm năng sẵn có và nhu cầu thiết thực của khách hàng, ngoài thế mạnh về cung cấp các thiết bị phần cứng, phần mềm chuyên nghiệp, Chúng tôi còn đầu tư phát triển rộng hơn về mảng dịch vụ CNTT với đa dạng mọi hình thức nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng phát triển của các doanh nghiệp như:

Dịch vụ bảo trì hệ thống CNTT tận nơi.

Dịch vụ sữa chữa, cài đặt tại trung tâm bảo hành của công ty.

Dịch vụ xử lý sự cố máy tính theo yêu cầu phát sinh từng lần.

Dịch vụ cho thuê máy PC, Server, Workstation, Laptop, máy in, máy fax, máy scan…

Dịch vụ cho thuê IT.

Dịch vụ triển khai, thi công hạ tâng mạng máy tính, Camera, Báo động.

Đặc biệt bên cạnh đó, Chúng tôi còn được sự hỗ trợ và đồng hành từ các hãng nổi tiếng trên thế giới: IBM, INTEL, DELL, HP, CISCO, Microsoft, VM Ware… với những chương trình đào tạo dành riêng cho kỹ thuật là đối tác cao cấp nhằm cập nhật những xu hướng công nghệ tối ưu nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn để đem đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất. Với phương châm “ Một chữ tín – Vạn Niềm Tin ” chúng tôi mang đến cho khách hàng niềm tin và các giá trị cốt lõi của dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cam kết sẽ manh đến cho Quý khách sự hài lòng về sản phẩm, giá cả, dịch vụ mà Công ty chúng tôi cung cấp. Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn biết ơn và  sẵn lòng tiếp nhận mọi sự góp ý của khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ cụ thể như:

Lắp đặt hệ thống camera quang sát,

Sửa chửa máy tính, máy in tận nơi, nạp mực máy in, máy fax, máy photto tận nơi.

Cho thuê máy photocopy

Viết phần mềm quản lý

Dịch vụ IT

Thi công hệ thống mạng

Và nhiều lỉnh vực liên quan đến công nghệ thông tin khác ….v….v…..

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: (028) 3832 79 09 - Hotline: 0944 655 229

dangquangcorp  |  sales@dangquangcorp.com

http://dangquangcorp.com  |  http://phanmemquang.com

CÔNG TY TNHH TMDV ĐẶNG QUANG

Địa chỉ: 177/47 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP HCM

MST: 0314093580

Điện thoại: (08)3832.79.09 | 0944.655.229

Email: sales@dangquangcorp.com

Website: www.dangquangcorp.com

 

Menu
0944 655 229